Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại BMT

Website: Người bán hàng tự động

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một website mà khách hàng sẽ phải lọt vào Ma Trận và Yêu Thích trang của bạn. Họ sẽ sẵn sàn dành nhiều thời gian hơn và mua hàng trên website của bạn. Và để có thể như vậy thì chúng tôi không chỉ thiết kế website bình thường. Epic SEO team muốn tạo ra một dịch vụ thiết kế website tại BMT để có thể gặp trực tiếp và trao đổi với bạn cách để tạo một website tuyệt vời nhất.

thiet ke web epic seo

Hãy cho chúng tôi biết, Bạn muốn gì?

Mỗi website sinh ra đều có sứ mệnh của nó. Bạn muốn bán hàng, bạn muốn tạo blog, bạn muốn một trang giới thiệu dịch vụ … Epic SEO sẽ lắng nghe và giúp bạn có một website như ý. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần gì? chúng tôi sẽ đảm bảo đưa ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Website là một cửa hàng Online, đừng để cho cửa hàng online của bạn xập xệ và gây khó chịu. Và Epic SEO là dịch vụ thi công cửa hàng Online của bạn.

Cùng tạo kiệt tác website

Rất nhiều người đang sử dụng Internet, và bất kì ai cũng muốn những website đẹp và hữu ích. Chúng tôi có thể “lúa hóa website” và cũng có thể tạo ra “hitech website”. Epic SEO là dịch vụ thiết kế website chuẩn nên website của bạn sẽ phù hợp ở bất kì thiết bị nào! Có đa dạng tính năng và có chuẩn UI và UX

Các bước thiết kế web chuẩn SEO

Thu Thập Thông Tin

Cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn để thực hiện thiết kế website theo yêu cầu và phù hợp với khách hàng.

Lên kế hoạch

Xây dựng kế hoạch và Epic SEO sẽ thông báo cho bạn thời gian hoàn thành kế hoạch. Thời gian trung bình cho mỗi website là 3-5 ngày.

Thiết kế web

Tiến hành thiết kế để tạo ra kiệt tác. Chúng tôi bắt đầu quy trình thiết kế. Website lúc này sẽ được xây dựng trọn vẹn.

Phát triển

Và cuối cùng là sẽ tối ưu website làm sao cho website của bạn thân thiện với người dùng và hiệu quả bán hàng cao. Bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ SEO mà không cần phải tối ưu nữa.