Mang lại nhiều hơn giá trị SEO 1
Mang lại nhiều hơn giá trị SEO 2
Mang lại nhiều hơn giá trị SEO 3

Nghiên cứu từ khóa

Là nghiên cứu đầu tiên và quan trọng nhất trong các bước, không chỉ là traffic đến website mà chúng tôi muốn Khách Hàng tiềm năng đến website. Đó mới chính là mục địch thật sử của Epic SEO.

Tăng Số Cuộc Gọi

SEO thành công sẽ được tính đơn giản bằng cách tính số cuộc gọi tới công ty bạn. Và mục tiêu của chúng tôi là thế, mang lại nhiều hơn công việc cho nhân viên sale của công ty.

Miễn phí Audit

Bạn không biết là website của bạn có đang "chuẩn SEO" không, thì hãy đến Epic SEO, chúng tôi sẽ nghiên cứu và báo cáo cho bạn tình trạng của website của bạn hiện tại và cách giải quyết.

dich vu seo epic

Nghiên cứu thị trường

Không đơn giản là SEO!

Chúng tôi không chỉ biết cách làm sao để website của bạn lên top, mang người dùng tới Website của bạn mà chúng tôi còn biết cách làm sao để bạn có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

Kỹ thuật SEO chuyên sâu

Là thứ quan trọng nhất, chúng tôi tích lũy hệ thống và nắm trong tay những kỹ thuật SEO chuyên sâu nhất để nhanh chóng chiến thắng trong đấu trường SEO với những đối thủ khác.

Tối ưu Social

Hệ thống phương tiện Social chính là điều mà nhiều doanh nghiệp bỏ quên. Nhưng nó sẽ được chúng tôi phát triển và đưa ra chiến lượt để kết nối doanh nghiệp của bạn với 9 tỉ người trên thế giới.

Phát triển nội dung

Với mỗi website thì Content is King. Vậy nên 80% các công ty lại ít chú ý đến điều này, vậy nên Epic SEO luôn đảm nhiệm và kết hợp với đội content để xây dựng một website authority.

SEO bền vững

Dịch vụ SEO Epic sẻ hướng tới sự bền vững và lâu dài, chúng tôi không sử dụng những thủ thuật hay lỗ hổng mũ đen để đưa website của bạn lên trong 1-2 tháng và biến mất trong 1-2 giờ. Đến với Epic SEO là đến với sự đầu tư thật sự! Và đây chính là cơ hội để phát triển công ty của bạn.

dich vu seo epic seo