Dịch Vụ SEO Website

Dịch vụ SEO Website của chúng tôi chỉ dành cho những chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, những người muốn buôn bán và mở rộng thương hiệu của mình để nhiều người biết tới. Nếu bạn là người muốn kiếm tiền online, chạy adsense, chạy affiliate thì rất tiếc bạn nên đi học khoá học SEO của EPIC SEO để học hỏi cũng như kiếm tiền với công ty của mình. Với chúng tôi thì chất lượng, và hiệu quả là đặt lên hàng đầu bởi vì dịch vụ SEO sinh ra cũng có mục đích là đưa website của chính bạn bán được hàng. Vậy nên chúng tôi luôn muốn đưa dịch vụ SEO lên một tầm cao mới đó chính là giúp bạn bán được hàng cũng như có hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn.

Dịch Vụ SEO Uy Tín

Đây không phải dịch vụ SEO bình thường, xin bạn hãy đọc kỹ trước khi liên hệ. Bởi vì sự khác biết nhất đó chính là chúng tôi muốn bạn cần phải hiểu tận tình hiểu SEO như thế nào và Epic SEO sẽ giúp gì cho bạn. Cái mà team mình muốn hướng tới đó chính là sự phát triển của công ty chứ không phải là những con số nhưng không mang lại lợi ích gì. nếu bạn đã tìm hiểu về khóa học SEO thì chúng tôi sử dụng những kĩ thuật bền vững và giúp website của bạn đứng top lâu dài.
dich vu seo
SEO bao gồm hơn 200 yếu tố Onpage và rất nhiều yếu tố Offpage

Cơ bản về SEO cần biết

SEO Website là viết tắt của Search Engine Optimization Website tức là tối ưu hoá website cho công cụ tìm kiếm, tức là sẽ giúp công cụ tìm kiếm (ở Việt Nam là Google vì nó phổ biến) có thể đọc và hiểu được website của bạn, giúp google thấy được website của bạn có ích dành cho người dùng và hiển thị kết quả lên trang 1 để người dùng tiếp cận tới trang web của bạn. Từ khoá (Keyword): Từ khoá chính là thứ mà doanh nghiệp, cửa hàng của bạn cần SEO, Từ khoá chia ra làm nhiều loại nhưng theo mình thì nó 3 loại chính và dễ hiểu đó là:
 • Từ khoá chính: Thường là từ khoá bạn cần SEO, bạn bán vé máy bay thì cần SEO vé máy bay, bạn muốn bán cửa nhựa lõi thép thì SEO cửa nhựa lõi thép, bạn cần dịch vụ SEO thì seo từ khoá dịch vụ SEO. – Cạnh tranh cao
 • Từ khoá của người sắp mua hàng: như là mua vé máy bay, mua vé máy bay ở đâu, làm sao mua cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại quận Bình tân Hồ Chí Minh, Dịch vụ SEO hồ chí minh, Dịch vụ SEO Website có tâm của Epic SEO… – Cạnh tranh thấp hơn từ khoá chính
 • Từ khoá thông tin: Đi máy bay có vui không, làm sao săn vé máy bay giá 0 đồng, cách gắn cửa nhựa lõi thép, cách học SEO an toàn và uy tín… đó chính là từ khoá dạng thông tin dành cho khách hàng, có thể những người đọc là khách hàng hoặc không – Cạnh tranh thấp hơn từ khoá của người sắp mua hàng (Thường vậy)
SEO Top từ khoá không có nghĩa bán được hàng: Giống như bạn có mặt bằng giữa trung tâm quận 1 HCM chưa chắc bạn bán được hàng, bởi vì bạn cần phải giúp khách hàng thấy là dịch vụ của bạn chất lượng, đó chính là những điều chỉnh Onpage trên website của bạn, cảm thấy giá bạn tốt hơn cửa hàng bên cạnh hay dịch vụ ưu đãi hoặc ảnh chủ đẹp trai hơn. Vậy nên nếu cảm thấy chưa bán được hàng hãy liên hệ với EPIC SEO để thực hiện A/B testing để hợp tác giúp website bạn bán hàng. Nếu sử dụng dịch vụ SEO có tâm của Epic SEO thì bạn sẽ được miễn phí tư vấn này bởi tôn chỉ bạn đầu của chúng tôi.

Bí ẩn trong thế giới SEO và Dịch Vụ SEO

 • Sẽ có những từ khoá mà không có công ty nào dám cam kết lên top, vậy nhưng những điều giải quyết nếu không lên top mới tạo nên sự quan trọng của một công ty SEO.
 • 50% người làm dịch vụ SEO hiện nay là lừa đảo, cách nhận biết là những công ty này thường lấy giá rất thấp để sau khi hợp đồng không hoàn thành thì cũng chẳng muốn kiện. Tất nhiên những cá nhân này cũng vẫn SEO cho bạn bằng cách spam hên xui, hên thì lên, xui thì thôi.
 • Một công ty SEO dù lớn nhưng cũng khó kham được quá nhiều website. Bởi vì nhân lực làm SEO không nhiều.
 • Khi một người làm SEO phong cách spam thì sẽ khiến web của bạn rất khó để khôi phục, và khó để SEO top 1 lần nữa. Và sẽ nhanh chóng bị google phạt trong những đợt cập nhật thuật toán tiếp theo.

Lợi ích của khách hàng khi đến với Epic SEO

 • Sẽ có những cam kết riêng nếu website bạn không thành công, không lên top. Chúng tôi luôn theo sát website của bạn dù có thế nào.
 • Tránh được lừa đảo
 • Chúng tôi đang phát triển mô hình thuê nhân viên SEO giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu nhân lực bằng cách mở thêm khoá học SEO.

6 điều PHẢI biết về dịch vụ SEO Website có tâm kỳ lạ này!

 1. Bạn cần phải xác định được từ khoá mà mình muốn lên top theo 3 loại kia, hoặc bạn cần biết từ khoá chính của bạn là gì để chúng tôi nghiên cứu trước khi tiến hành dịch vụ- (Chúng tôi có dịch vụ nghiên cứu từ khoá riêng biệt).
 2. Chúng tôi không có dịch vụ SEO giá rẻ: Ngân sách tối thiểu là 20 triệu. Chúng tôi không có dịch vụ SEO giá rẻ, dù từ khoá của bạn có dễ ẹt hoặc không có cạnh tranh thì cũng không có giá rẻ. Muốn giá rẻ thì bạn có thể qua học khoá học SEO online để học và từ SEO, đảm bảo lên top nếu từ khoá dễ.
 3. Chúng tôi không có SEO tổng thể hay từ khoá: Chúng tôi gọi là Dịch Vụ SEO Có Tâm tức là Epic SEO muốn thấy Website của bạn kiếm ra tiền. SEO kiểu nào thì cũng tính là theo KPI là traffic hoặc từ khoá. EpicSEOTeam.com luôn coi SEO từ khoá từ là SEO tổng thể, từ khoá chính lên top thì từ khoá phụ cũng lên top cũng như độ trust của toàn Website của lên top. Và cách để đo hiệu quả của NhatPhuong đó chính là bán được hàng hay không?.
 4. Dịch vụ SEO này là dành cho những Website bán hàng (Ecommerce Website), những Local business, những cửa hàng nhỏ, những công ty dịch vụ. Chúng tôi không nhận website giải trí, website để kiếm tiền Adsense, Website Spam, Scam, Lừa đảo, Cờ bạc… và bán những sản phẩm có hại cho người dùng.
 5. Không phải từ khoá nào chúng tôi cũng làm được. EpicSEO hiện chưa phải là một team lớn, ở Daklak, Buôn Ma Thuột khoảng cách địa lý xa. Nên những từ khoá mà chúng tôi cảm thấy khó thì chúng tôi đề xuất bạn nên tìm tới những Agency SEO lớn như GTVSEO, Vinalink, VietMoz … để được sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp hơn. Hoặc hãy đọc tiếp vì vẫn có giải pháp tốt hơn dành cho bạn!
 6. Chiến thuật SEO của chúng tôi dự theo Google SEO guideline làm kim chỉ nam, vì thế nên website của bạn sẽ cực kỳ an toàn, không sợ bị dinh thuật toán và khi mà website bạn không lên TOP đó chính là khả năng của NhatPhuong còn kém và bạn có thể thuê dịch vụ bên khác mà không phải lo website của bạn trở thành đống rác spam. NhatPhuong rất ghét Spam (Spam vẫn có hiệu quả trong một số trường hợp, tuy nhiên hậu quả ảnh hưởng thì lâu dài và SEO bị google chém (không sớm thì muộn).

Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Viên SEO

Hiện số lượng SEOer tại VN không nhiều, và khả năng của công ty cũng có hạn, NhatPhuong có nhiều học viên đã học SEO hiện muốn kiếm thêm tiền cũng như là có một công việc tự do, vì thế mình muốn kết hợp những SEOer này với Doanh nghiệp để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân tài SEOer có đất dụng võ. Với dịch vụ này thì yêu cầu cửa hàng, chủ doanh nghiệp thuê nhân viên với thời hạn ít nhất 1 năm, mức lương có thể đàm phán. Chổ ở, và nơi làm việc sẽ do bên mình đảm nhận, và quản lý công việc của nhân Viên SEO. Tất nhiên bạn chỉ có thể thuê theo giờ, như là công ty bạn muốn thuê mỗi ngày 2h, mỗi ngày 3h … Vì mình hiểu dù có thuê Full Time Nhân viên SEO cũng sẽ chưa chắc hiệu quả bằng những người đã qua đào tạo và muốn có công việc về SEOer của chúng tôi. Ưu điểm:
 • Dịch vụ tối ưu được chi phí
 • Nhân viên làm việc bài bản bởi có Epic SEO quản lý và tracking công việc
 • Bạn sẽ không phải lo về nơi làm việc cho nhân viên (một số cửa hàng thì khó kiếm được chỗ làm cho nhân viên)
 • Dự án có thể hoàn thành sớm hơn thời hạn và bắt đầu làm nhiều dự án khác
 • Luôn có những người thực sự đam mê SEO (vì đã bỏ tiền đi học)
Nhược điểm:
 • Không phù hợp với công ty lớn muốn tìm số lượng lớn nhân viên Marketing
 • Liên hệ, liên lạc giữa thành viên trong công ty khó khăn hơn 1 xíu (có thể giải quyết được)

Công ty SEO website trọn gói

Đến với EpicSEOTeam.com bạn sẽ có dịch vụ SEO trọn gói từ thiết kế website cho đến tối ưu dành cho khách hàng. Cùng xem quy trình S.E.O mà chúng tôi thực hiện (Tất nhiên đây chỉ là quy trình phổ biến và không áp dụng cho tất cả khách hàng):
 • Bước 1: Tư vấn SEO – Đó là khi bạn cần bán hàng, buôn bán sản phẩm dịch vụ, muốn phát triển thương hiệu ở thị trường trực tuyến.
 • Bước 2: Nghiên cứu từ khoá và thiết kế cấu trúc website, Cấu trúc chính là xương sống của website, vì vậy xây dựng cấu trúc Website để tối ưu nhất cho người dùng, và khách hàng.
 • Bước 3: Thiết kế website
 • Bước 4: Tối ưu Onpage, tối ưu nội dung hữu ích cho người đọc, tăng tốc độ cũng như giúp website của bạn có hệ thống và nội dung thu hút khách hàng
 • Bước 5: Xây dựng thương hiệu cho website
 • Bước 6: Thực hiện chiến dịch Offpage cho website
 • Bước 7: Thống kê, phân tích dự liệu và tối ưu hoá cho website
 • Bước 8: Quay lại bước 1.
Nếu bạn hiểu được cách để một website có thể kiếm được tiền, và cách biến website trở thành một cổ máy bán hàng thì có lẽ bạn sẽ hiểu cần làm những gì,
 • Để có một website chúng ta phải có thiết kế web (chúng tôi có)
 • Xây dựng nội dung cho website (chúng tôi có – có điều bạn là người am hiểu nhất trong lĩnh vực thì bạn nên là người xây dựng nội dung cho nó)
 • Sau khi xây dựng nội dung thì việc tiếp theo đó chính là bạn cần quảng cáo để bán được hàng ngay lập tức (Chúng tôi có – tất nhiên quảng cáo cũng tuỳ ngành, có những ngành bạn cẩn phải chi rất nhiều để kiếm khách hàng, có những ngành lại bị google và facebook cấm, cách này không phù hợp với tất kể website)
 • Sau đó là bạn cẩn tối ưu cho công cụ tìm kiếm (Viết tắt là SEO) để mang giá trị cho khách cũng như giúp khách để website của bạn (Chúng tôi có dịch vụ SEO)
 • Sau khi làm tất cả những thứ trên thì bạn có thể liên hệ bên mình sau một thời gian để tìm ra phương pháp để website hoạt động tốt nhất, tạo những chiến dịch để có thể phát triển website nhanh và hiệu quả. Không phải SEO xong để đó thì website có thể tự phát triển được.

Kinh nghiệm của Epic SEO Team

Xin lỗi là trong lĩnh vực này thì mình sẽ không công khai được website của khách hoặc chính xác dịch vụ, sản phẩm của khách vì sẽ bị nhiều “bạn” làm cùng ngành phá. Vậy mình xin được giới thiệu qua một số kinh nghiệm từ 2013 tới nay. Mình là một người kiếm tiền MMO từ năm 2013, chuyên SEO niche site để làm tiếp thị liên kết bán hàng cho Amazon. Hiện nay thì mình đang làm dịch vụ SEO và chuyên làm web để kiếm tiền Online, kiếm tiền với Adsense. Mình từng là SEOer và Founder của một trang kiếm tiền Online top 5 tại Việt Nam. Kinh nghiệm SEO đừng đầu trong nhiều từ khoá ngành máy ảnh, công nghệ, quà tặng, trang sức, mỹ phẩm, làm đẹp , điện gia dụng, điện công nghiệp. SEO top 1 các từ khoá về sản phẩm độc lạ…  Và hy vọng sắp tới là một số từ khoá về dịch vụ SEO. Ngoài ra thì NhatPhuong còn đang làm rất nhiều website khác để kiếm tiền Online cũng như cung cấp thông tin nhiều lĩnh vực cho người đọc. Một điểm tự hào của EpicSEO đó là hầu hết các website của Epic SEO thường rất ít rớt top. Bời vì 2 lý do:
 1. Do khách hàng, những người chủ website luôn yêu website và cải tiến tạo ra giá trị thương hiệu cho website
 2. Do kĩ thuật SEO của NhatPhuong phù hợp với google trong mọi thời đại (ít nhất là từ 2013 tới nay) hầu như về triết lí SEO của NhatPhuong đến giờ vẫn không khác với triết lí của Google nên có lẽ được ưu ái cho sống dai.
Để đăng kí và rank top Website thì bạn có thể điền vào Form dưới đây. Ngoài ra mọi thắc mắc khác hãy liên hệ facebook hoặc hotline.
[]
1 Step 1
Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp Có Tâm
TênTên của bạn
WebsiteWeb bạn muốn SEO
Nội dungNêu yêu cầu của bạn, từ khoá cần SEO
0 /
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO có cần thiết không? SEO tức là tối tối ưu cho công cụ tìm kiếm, công cụ tìm kiếm lại tối ưu cho khách hàng. SEO không chỉ giúp website của bạn đứng top mà cũng giúp cho website bạn có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn (ít nhất trong dịch vụ SEO Epic có). SEO cũng mang lại traffic rất lớn cho website của bạn. Tôi chưa hiểu về SEO, có thể cho tôi ví dụ? Hãy liên hệ trực tiếp với EpicSEOteam.com, mình sẽ trao đổi trực tiếp và đưa ví dụ cụ thể về lợi ích của SEO SEO xong nếu không gia hạn có rớt từ khóa không? Tất nhiên là được, bạn cũng không phải lo việt rớt thứ hạng. Epic SEO sẽ gữi những hướng dẫn để website của bạn có thể duy trí TOP tốt nhất (trong khả năng) Tôi chưa có website, bên mình có thiết kế website không? Có! Nếu chưa có team sẽ có dịch vụ SEO từ A tới Z bao gồm cả thiết kế website, nghiên cứu từ khóa. Chi phí thiết kế web cũng khá rẻ, nên bạn cứ an tâm. Dịch vụ SEO của EpicSEO có gì hơn chỗ khác? Epic SEO quan trọng nhất là niềm tin, chúng tôi muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Nên có lẽ điểm đặc biệt đó chính là uy tín và có tâm.

One Response so far.

 1. Nhật Phương says:

  Mọi người có câu hỏi gì thì hãy để lại comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *