Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Nếu bạn đang cần một dịch vụ giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt nhất thì chắc có lẽ dịch vụ quảng cáo google ads chính là cách tốt nhất để giúp bạn có thể tiếp cận đến người dùng, những người muốn mua hàng hay đặt dịch vụ nhanh nhất.  Quảng cáo google ads sẽ khác với quảng cáo facebook, từ hình thái và tính chất đều khác nhau. Vậy nên bạn có thể tìm hiểu kĩ sự khác nhau dưới đây và chọn cho mình một hình thức phù hợp.

Quảng cáo google Ads

Google ads là tên mới, ngày xưa người ta sẽ gọi là google adword, là một nơi giúp bạn có thể quảng bá website lên những trang web của google như google.com(.vn) youtube và những đối tác của google … Quảng cáo của google cực kì phổ biến khi bạn có thể thấy trên bất kì một trang web nào. Tuy vậy có một dạng quảng cáo thông dụng và được nhiều người tìm nhất đó chính là quảng cáo từ khoá google. 

Tức khi người dùng tìm kiếm trên google thông tin thì sẽ xuất hiện ngay trang website của bạn. 

quảng cáo google ads của google

Bạn có thể thấy trong 4 kết quả đầu sẽ thế nào nếu xuất hiện trang web của bạn. Và từ đó, nếu khách hàng truy cập vào web thì công việc còn lại của bạn đó chính là chốt sale mà thôi.

Sự khác nhau giữa quảng cáo google và quảng cáo facebook

Quảng cáo google là khi người ta nhập từ khoá tìm kiếm tức là người đó đã và đang muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm, vậy nên quảng cáo google sẽ tiếp cận chính xác người có khả năng mua hàng hơn faceboook. 

Còn facebook thì ngược lại , Facebook thì bạn phải xây dựng và khiến khách hàng muốn mua sản phẩm của bạn, tức bạn cần phải kích thích để họ có ham muốn mua sản phẩm, bạn nên đọc thêm về dịch vụ quảng cáo facebook để có thể hiểu thêm về cách hoạt động của 2 loại dịch vụ này!

Dịch vụ quảng cáo google sẽ giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng tuy nhiên lượng khách hàng là có giới hạn (tuỳ thuộc vào ngành sản phẩm) còn quảng cáo facebook thì không hề có giới hạn. Vậy nên khách quan mà nói thì mỗi loại đều có những cách thức khác nhau để tiếp cận khách hàng, không hề có loại nào hơn loại nào, thậm chí bạn có thể chọn 2 loại một lúc để có thể xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Dịch vụ quảng cáo google ads

Cũng tương tự như quảng cáo facebook thì quảng cáo google cũng có một trình quản lý riêng, bạn chỉ cần một thẻ visa là có thể bắt đầu tạo chiến dịch và chạy. Vậy nhưng nếu muốn một dịch vụ có thể tối ưu cho google ads như tối ưu giá thầu, tối ưu lượt click, chống click tặc thì bạn có thể chọn dịch vụ của Nhật Phương. 

Những điều bạn cần phải làm khi bắt đầu chạy quảng cáo google ads

 • Thiết lập chiến dịch, tạo mẫu quảng cáo và xây dựng bộ từ khoá
 • Tối ưu địa điểm và chọn giá thầu cho các từ khoá
 • Xây dựng chiến thuật để tối ưu chuyển đổi.
 • Tìm cách tối ưu giá thầu, để có giá lượt click thấp nhưng thứ hạng cao
 • Tối ưu danh sách từ khoá để xây dựng bộ từ khoá bán hàng tăng tỉ lệ chuyển đổi cao nhất
 • Thống kê và phân tích để tối ưu quảng cáo

Đó là những thứ mà chúng tôi sẽ làm khi chạy quảng cáo google ads! Và tài khoản của chúng tôi cũng là một tài khoản đối tác của google, và có kinh nghiệm trong việc trao đổi và kích hoạt tài khoản khi bị khoá vì một lý do nào đó. 

Lợi ích của quảng cáo google ads

Google ads là một dịch vụ quảng cáo khá hiểu quả nếu bạn muốn có doanh thu ngay và có khả năng có khách hàng, có sale cực kì cao (Tất nhiên là không thể nào lúc nào cũng lời, bởi vì có bạn có thể trả nhiều hơn số tiền để thu lại được một đơn hàng). 

 • Google ads tiếp cận khách hàng khá tốt
 • Google ads có nhiều cách phân phối quảng cáo khác nhau
 • Bạn có thể đặt quảng cáo trên website đối thủ hoặc những trang báo lớn bằng google ads (trong một số trường hợp)
 • Hiện thì khá chính xác địa điểm, khu vực mà bạn muốn nhắm tới.
 • Tuỳ chỉnh được cách phân phối và thời gian phân phối quảng cáo

Google ads tính phí như thế nào?

Với google thì thông thường bạn sẽ trả tiền cho mỗi click chuột vào quảng cáo, tức chắc chắn bạn sẽ nhận được người thật vào trang web của bạn.

Còn giá của lượt click phụ thuộc vào độ cạnh tranh của từ khoá (càng nhiều người chạy thì giá càng cao) và điểm chất lượng của website (Phần này NhatPhuong sẽ tối ưu cho bạn)

Những câu hỏi thường gặp trước khi sử dụng dịch vụ

 • Chạy quảng cáo google hết bao nhiêu?
  – Tuỳ thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có  1 triệu thì chạy 1 triệu, bạn có 100 triệu thì cũng có thể chạy 100 triệu. Bạn chạy ít thì số người vào website ít, và ngược lại.
 • Chạy trong thời gian bao lâu?
  Cũng tuỳ thuộc vào bạn luôn, tuy nhiên Nhật Phương đề xuất chạy khoảng 15 đến 30 ngày để có thể tối ưu và thấy được hiệu quả cao nhất.
 • Làm sao tôi kiểm soát được người vào website?
  Chúng tôi sẽ hỗ trợ cài google analytics để bạn có thể kiểm tra được website của bạn bao nhiêu người vào.
 • Dịch vụ quảng cáo google ads bên mình có gì đặc biệt?
  Chạy quảng cáo thì bất kì ai cũng có thể làm được. Ngoài công việc tối ưu cho website thì chúng tôi còn sẽ tư vấn để tôi ưu tỉ lệ CTR, tỉ lệ chốt Sale