Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

Facebook không bao lâu đã trở thành một trong những kênh bán hàng chính hiện nay, và quảng cáo facebook là một trong những cách bán hàng hiệu quả, xây dựng thương hiệu. Facebook có những đặc điểm rất khác với google nên cách tiếp cận và cách nhìn nhận cũng phải khác. NhatPhuong.net sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng trên Facebook tốt nhất với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã bán được rất nhiều loại mặt hàng khác nhau.

Bán hàng trên Facebook

Bạn đang có một sản phẩm lợi nhuận cao, mẫu hình bắt mắt, phù hợp với tuổi trẻ, thanh niên là có lượng khách hàng tiềm năng cao mà bạn không bán hàng trên Facebook thì đó quả là thiếu sót lớn. Facebook là mạng xã hội lớn nhất tại Việt nam cũng như trên thế giới. Hiện Việt Nam đứng thứ 7 trên thế giới với 58 triệu người dùng (tính tới tháng 4 -2018) 58 triệu người dùng là con số rất rất lớn. Đủ để cho thấy đây là thị trường tiềm năng dành cho doanh nghiệp của bạn.

Tệp khách hàng của Facebook

Facebook có rất nhiều tệp khách hàng khác nhau, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng bán được. Vì vậy bạn cần phải xác định rõ được đối tượng của mình là gì. Và lợi nhuận như thế nào, vì bạn cần phải chi tiền quảng cáo rất lớn để thu lợi nhuận nhanh chóng. Và đây là những tệp khách hàng phổ biến trên facebook.

  • Những người thích làm đẹp, ăn uống, vui chơi: Phù hợp với những quán ăn, nơi làm đẹp và các sản phẩm làm đẹp.
  • Những người làm việc văn phòng: Phù hợp với rất nhiều trường phái như tín dụng, ngân hàng và rất nhiều dịch vụ liên quan
  • Những người thích tặng quà: dành cho ai bán quà tặng để họ tặng cho gia đình
  • Những người có những sở thích nhất định: Bạn có thể bán theo những người có sở thích abc, đó là những khách hàng tiềm năng của bạn.

Đặc điểm quan trọng nhất đó chính là người tham gia facebook thường chưa có nhu cầu mua sản phẩm. Tuy nhiên đây cũng là lúc bạn cần phải dùng hình ảnh, video, thông tin … nội dung để tạo cho người ta cảm giác muốn mua hàng.

Vậy nên xây dựng nội dung, thương hiệu trên facebook là như vậy. 

Dịch vụ quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook chính là dịch vụ để tiếp cận khách hàng của facebook. Tất nhiên là facebook có nơi dành riêng cho bất kì muốn tạo quảng cáo. Tức bạn hoàn toàn có thể tạo quảng cáo mà không cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vậy tại sao lại có dịch vụ quảng cáo facebook này?

Tại sao bạn cần dịch vụ để quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm và bán rất nhiều mặt hàng, chúng tôi biết cách để target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. cũng như có thể quản lý tài khoản …

  • Nhắm được đối tượng tiềm năng, thứ mà bất kì người nào mới chạy quảng cáo facebook đều khó nhận ra.
  • Quản lý tài khoản, lập chiến lượt, tối ưu để giúp quảng cáo hiệu quả hơn và giảm được chi phí, tăng lợi nhuận
  • Setup sẵn với chí thấp bạn không cần phải đi học thêm khoá học chạy facebook ads, hay phải mày mò nghiên cứu. 
  • Chiết khấu thấp: với chiết khấu thấp được tính như là công để chạy quảng cáo cũng nhưnhư quản lý tài khoản cho bạn
  • Hạn chế sự gián đoạn, với tài khoản Business cũng độ tin tưởng lâu năm. Quảng cáo sẽ dễ dàng được set duyệt cũng như tránh được tình trạng bị khoá tài khoản…

Còn rất nhiều nữa sẽ phát sinh trong quá trình chạy facebook. Tuy nhiên với NhatPhuong.net sẽ luôn hỗ trợ bạn cho dù bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vậy nên nếu muốn tư vấn về cách chạy Facebook thì hãy liên hệ với chúng tôi để có những lời khuyên tốt nhất về chạy facebook.